Mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại, chất lượng

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại đang là món nội thất được nhiều gia đình, đặc biệt là phụ nữ quan tâm, tìm kiếm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn trang điểm khác nhau, với nhiều chất liệu từ kim loại, đá, gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp, với nhiều kiểu dáng và mức giá phù hợp dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, bài viết có thể cung cấp thông tin về bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại, nhằm giúp quý đọc giả có thêm sự lựa chọn cho không gian nội thất gia đình mình.

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại 

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại là gì?

Trang điểm là nhu cầu gần như hàng ngày đối với chị, em phụ nữ do đó để thuận tiện cho công việc chỉnh trang, làm đẹp này đòi hỏi trong mỗi gia đình cần phải có ít nhất một món nội thất là bàn trang điểm. 

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại là loại bàn trang điểm được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp từ keo, hóa chất, vụn gỗ thay vì gỗ tự nhiên từ thân cây. Thông  thường bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp là gỗ MDF với cấu tạo gồm lớp phủ bề mặt trên cùng, bên trong là cốt gỗ. 

Tại sao nên chọn bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại?

Trên thị trường hiện nay cũng có đa dạng mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp mắt, phù hợp cho từng sở thích khác nhau. Không chỉ về hình thức, bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng. 

Đầu tiên, sử dụng bàn trang điểm gỗ công nghiệp có thể giúp bảo vệ môi trường, thay vì sử dụng nội thất từ cây gỗ tự nhiên có thể gây ra nạn chặt cây xanh, phá rừng lấy gỗ,…thì với gỗ công nghiệp bạn vừa có thể giảm thiểu phá hoại môi trường vừa tiết kiệm được thời gian chờ đợi để có được sản phẩm nội thất mình mong muốn. Tiếp theo đó, so với bàn trang điểm kim loại hay bàn trang điểm từ gỗ tự nhiên thì bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn mà vẫn đảm bảo được độ bền cao từ 10-15 năm.

Tiêu chí lựa chọn bàn trang điểm gỗ công nghiệp 

#1 Tiêu chí về loại gỗ công nghiệp

Bàn trang điểm có thể được tạo nên từ nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng để thiết kế bàn trang điểm hiện đại như sau:

1. Bàn trang điểm gỗ công nghiệp MFC không chống ẩm/chống ẩm

Đối với MFC, đây là loại gỗ công nghiệp được tạo nên từ các loại cây ngắn ngày như nhánh cây, cành cây cao su rất được ưa chuộng. Lý do là bởi vì giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ khác, tuy nhiên chất lượng lại tương đối cao, tự tin đáp ứng được 70% nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, trang điểm gỗ công nghiệp MFC có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu về màu màu sắc mà bạn cần, từ vân trơn đến vân gỗ.

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp MCF
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp MCF

2. Bàn trang điểm gỗ công nghiệp MDF không chống ẩm/chống ẩm

Một trong những loại bàn trang điểm được tìm kiếm nhiều nhất chính là bàn trang điểm bằng gỗ MDF, tuy có nguồn gốc từ cây ngắn này tương tự, nhưng sợi gỗ MDF được nghiền nhỏ không dăm như MFC. 

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp MDF
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp MDF

3. Bàn trang điểm gỗ công nghiệp HDF siêu chống ẩm

CDF là loại gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng cao và đặc tính kỹ thuật bật nhất hiện nay, CDF còn được côi là bền đẹp hơn cả so với gỗ tự nhiên. Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại từ CDF có thể đảm bảo khả năng chống ẩm, kháng nước cực cao và không dễ bị cong theo thời gian.

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp HDF
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp HDF

#2 Tiêu chí về kiểu dáng

Hiện nay, bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại, không chỉ bền, đẹp mà còn đa dạng về mẫu mã hơn bao giờ hết. Từ bàn trang điểm gỗ công nghiệp mini, bàn trang điểm gỗ công nghiệp thông minh, đến cả bàn trang điểm gỗ công nghiệp treo tường. Do đó, trước khi chọn mua bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại phù hợp bạn cần cân nhắc về tiêu chí kiểu dáng.

#3 Tiêu chí về màu sắc, không gian

Không chỉ riêng bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại, mà trước khi mua bất kì sản phẩm nội thất nào bạn cũng cần cân nhắc về tiêu chí màu sắc và không gian. Việc xác định phong cách và chủ sắc chủ đạo của ngôi nhà sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn bàn trang điểm như thế nào là hài hoà và vẫn tiện nghi. 

Kích thước bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại

Tuỳ theo không gian ngôi nhà hoặc phòng ngủ, bạn có thể cân nhắc lựa chọn kích thước bàn trang điểm phù hợp đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Thông thường, bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại thường có kích thước từ 80×35, 90×45, 100×45 hay 110×45 tuỳ theo kiểu dáng.

Giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại có mắc không?

Dựa theo chất liệu gỗ, kích thước và các yêu cầu riêng trong thiết kế mà bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại sẽ có cả khác nhau. Thông thường bàn trang điểm từ gỗ công nghiệp MFC sẽ có giá dao động từ 2.000.000 – 3.500.000 VNĐ 1 chiếc thấp hơn MDF và HDF.

Đối với một số đơn vị thi công, cửa hàng nội thất, họ có thể nhận thiết kế bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại với chi phí tính theo độ dài, thường dao động từ 1.800.000 – 3.500.000 VNĐ/m tuỳ theo loại gỗ.

Mua bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại ở đâu?

Bạn có thể mua hoặc đặt thiết kế bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại, bàn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp, giá rẻ thông qua nhà thiết kế nội thất NTH Designer hoặc tham khảo bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại và các sản phẩm nội thất khác thông qua smlife.vn

25+ mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại

Thông qua bài viết này, tôi hy vọng có thể giúp quý đọc giả, đặc biệt là các chị, em phụ nữ có thêm nguồn tham khảo để tìm được mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại, bền đẹp, giá tốt phù hợp với nhu cầu và sở thích của cá nhân và gia đình.

5/5 - (2 bình chọn)
Lên đầu trang